13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí

Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Biểu tượng ma thuật là một cách nói của vũ trụ. Một số trong những dấu hiệu này rõ ràng và dễ hiểu, một số trong đó cho bạn định hướng một cách vô thức, một số tiết lộ và thu nhận những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Cách duy nhất bạn có thể nhận thức được các thông điệp là tin rằng những dấu hiệu này là đúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng và sử dụng những biểu tượng này để sửa chữa, thay đổi hoặc trấn an hướng đi mà bạn đang chọn cho cuộc đời mình.

Biểu tượng ma thuật có thể là dấu hiệu của vũ trụ: ý nghĩa của chúng là gì? Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Intuition - Trực Giác

Biểu tượng ma thuật của Trực giác là Mặt trăng lưỡi liềm, thiên thể là dấu hiệu cho thấy ánh sáng luôn đến sau bóng tối. Mặt trăng nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống diễn ra theo chu kỳ và Mặt trăng lưỡi liềm nói về sự cần thiết phải làm theo trực giác của bạn và tin tưởng rằng những điều bạn đang trải qua trong cuộc sống là cần thiết cho sự phát triển của bạn và để tỏa sáng trở lại.

2. Truth - Chân Lý

Chân lý được tượng trưng bởi Feather - Lông vũ. Biểu tượng đại diện cho sự nhẹ nhàng và thuần khiết, điều này chỉ có thể có được bằng cách nói ra sự thật và sống một cuộc sống được dẫn dắt bởi sự thật của trái tim bạn.

Nếu biểu tượng này liên tục xuất hiện với bạn, có lẽ đã đến lúc thành thật và “làm sạch” điều gì đó trong cuộc sống của bạn.

3. Direction - Hướng Đi

Biểu tượng ma thuật của Direction - định hướng - hướng đi yêu cầu bạn làm rõ hướng mà bạn muốn nạp năng lượng vào cuộc sống của mình vì hướng Bắc liên quan đến kiến ​​thức gia đình, hướng Nam là sự sáng tạo và đam mê, hướng Đông là về sự khởi đầu mới và hướng Tây là sự phản ánh, kiến ​​thức bản thân và trưởng thành.

4. Wild Power - Sức Mạnh Hoang Dã

Được tượng trưng bởi Trái tim hoang dã, đây là sức mạnh sẽ đưa bạn tiến lên một bước, khiến bạn không còn sợ hãi và đối mặt với những nỗi sợ hãi đã khiến bạn nhỏ bé.

5. Destiny - Vận Mệnh

Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống. Cuộc sống là một quá trình vĩnh cửu, điều này được định hình trong các mối quan hệ với người khác, mối quan hệ với chính bạn và với thế giới. Nó nhắc nhở rằng không có gì là không bao giờ tách rời và yêu cầu một hồi ức với quá trình vĩnh cửu này.

6. Unity - Đoàn Kết

Thống nhất là tình yêu và biểu tượng ma thuật Healing Love đại diện cho điều khiến nhân loại tin tưởng và tiếp tục tiến về phía trước. Tình yêu này cần sự cân bằng, giữa thời gian và năng lượng bạn dành cho bản thân, cho người khác và thế giới, sự cân bằng giữa chia sẻ, cho đi và nhận lại. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ được thăng bằng! 

7. Friendship - Tình Bạn

Tình bạn được tượng trưng bởi một quả Dứa. Tại sao? Trong Thế giới Mới, các gia đình thường treo những quả dứa gần cửa ra vào của họ để làm thơm lối vào và khiến khách cảm nhận được sự chào đón!

Trái cây tượng trưng cho sự kết nối chân thật và hạnh phúc. Dứa sẽ nhắc nhở bạn về việc tụ tập bạn bè, mỉm cười với mọi người và nuôi dưỡng những mối quan hệ này.

8. Potential - Tiềm Năng

Tất cả tiềm năng của thế giới đều nằm bên trong một Hạt giống nhỏ. Tiềm năng có thể được tượng trưng bằng một dấu hiệu, nhắc nhở bạn rằng mặc dù đôi khi dường như không có gì tốt và lớn có thể đến từ những hành động và quyết định nhỏ, nhưng những bước nhỏ mỗi ngày chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.

9. Roots - Gốc Rễ

Biểu tượng của rễ là Cây Đời sống. Giống như cây nối đất nhưng mọc hướng lên trời thì cần phải có rễ khỏe mới có thể sinh trưởng và phát triển được.

Biểu tượng này nhằm nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của mối liên kết giữa bạn và Đất Mẹ, cũng như với gia đình của bạn, những điều có ý nghĩa đối với bạn, thời gian và không gian.

10. Serendipity - Sự Tình Cờ

Biểu tượng kỳ diệu cho sự may mắn là Fortune's Favor. Nó nhắc nhở bạn rằng đôi khi bạn phải tin rằng mọi thứ đều theo thứ tự hoàn hảo của nó, rằng bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Hãy tin tưởng và tin tưởng vào cuộc sống!

11. Adventure - Cuộc Phiêu Lưu

Biểu tượng của Godspeed bảo vệ bạn trên con đường và cuộc phiêu lưu của bạn. Nó cũng chỉ ra những cuộc phiêu lưu trước đây mà bạn đã trải qua và thu thập tất cả niềm tin vào bản thân từ những cuộc chinh phục trước đây của bạn để đối mặt với những cuộc chinh phục phía trước. 

12. Alignment - Sự Liên Kết

Căn chỉnh là cân bằng! Biểu tượng của Cân bằng vũ trụ tích hợp cả năng lượng nam tính và nữ tính, ánh sáng của mặt trời và sự phản chiếu của mặt trăng.

Điều quan trọng là phải tìm ra sự cân bằng giữa sức mạnh của việc làm và nhu cầu suy nghĩ và cảm nhận, ý chí hoạt động và nhu cầu dừng lại.

13. Abundance - Dồi Dào

Một trong những biểu tượng phổ biến nhất, Bàn tay của Fatima. Đây là một lá bùa cổ xưa liên quan đến sức mạnh nữ quyền. Nữ giới từng có liên quan đến sự phong phú vì nó là lực lượng sáng tạo. Nó chỉ ra sự phản ánh sự dồi dào của bạn đến từ đâu, nhưng quan trọng nhất, bạn đối phó với sự dư dật trong tâm trí mình như thế nào?

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Bằng Thảo Mộc Rue

Tâm Linh Huyền Bí - 4 ngày trước
Ở Rome, những người phụ nữ lớn tuổi thường đi bộ với một nhánh cây Rue trên tay để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh truyền nhiễm và thậm chí cả những trò

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lửa Ẩn Chứa Thông Điệp Gì

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nằm mơ thấy bạn đang đốt cháy một thứ gì đó là một điềm báo tuyệt vời rằng bạn đang tiềm ẩn một mong muốn phá hủy một thứ gì đó.

Ý Nghĩa Của Một Số Sứ Giả Động Vật

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Nếu bạn nhiều lần nhìn thấy đại bàng hoặc hình ảnh của đại bàng trong cuộc sống của mình, bạn có thể đang giải thoát hoặc chuyển sang một cảnh giới mớ

10 Điềm Báo Động Vật Và Dấu Hiệu Bạn Nên Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 5 ngày trước
Mèo trắng đại diện cho sự chuyển đổi cuộc sống lãng mạn và khả năng sinh sản.

Những Điều Cần Biết Về Wicca Cho Người Mới Bắt Đầu

Tâm Linh Huyền Bí - 6 ngày trước
Ở Wicca, họ tin vào sự tồn tại của các vị thần nam tính và nữ tính, là nam tính được gọi là Cernunnos hoặc Cronus và nữ tính, Nữ thần Mẹ.

Bí Ẩn Những Con Số Của Giờ Phản Chiếu Ngược

Tâm Linh Huyền Bí - 1 tuần trước
Theo cách thần bí nhất, chúng ta có thể nói rằng việc nhìn thấy giờ trong gương dự trữ (cũng như giờ trong gương) là thông điệp từ Vũ trụ, được gửi bở

Thiền Trong Khi Sao Thủy Ngược Dòng: Sự Cân Bằng Bạn Nên Có

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tuần trước
Sao Thủy là đầu tàu của sự giao tiếp và khi nó đi lùi, nó nói với chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại và tua lại. Đó không phải là lúc để thể hiện nhữ

Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Về Cái Chết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình chết có thể khiến bạn căng thẳng rằng bạn cần thêm không gian cho bản thân hoặc bạn quá sợ hãi khi mất đi một người t

Ý Nghĩa Của Aura Color Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Những người có hào quang màu xanh lá cây là những người tối đa trong các lĩnh vực sáng tạo, thuyết xác định và lòng trung thành.

Tapping: Cách Giải Phóng Bản Thân Khỏi Căng Thẳng

Tâm Linh Huyền Bí - 2 tháng trước
Tapping cho phép giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc độc hại trong khi vẫn giữ được thông điệp của cảm xúc