13 Biểu Tượng Ma Thuật Và Ý Nghĩa Của Chúng Trong Cuộc Sống

Tâm Linh Huyền Bí

Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống.

Biểu tượng ma thuật là một cách nói của vũ trụ. Một số trong những dấu hiệu này rõ ràng và dễ hiểu, một số trong đó cho bạn định hướng một cách vô thức, một số tiết lộ và thu nhận những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Cách duy nhất bạn có thể nhận thức được các thông điệp là tin rằng những dấu hiệu này là đúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng và sử dụng những biểu tượng này để sửa chữa, thay đổi hoặc trấn an hướng đi mà bạn đang chọn cho cuộc đời mình.

Biểu tượng ma thuật có thể là dấu hiệu của vũ trụ: ý nghĩa của chúng là gì? Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Intuition - Trực Giác

Biểu tượng ma thuật của Trực giác là Mặt trăng lưỡi liềm, thiên thể là dấu hiệu cho thấy ánh sáng luôn đến sau bóng tối. Mặt trăng nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống diễn ra theo chu kỳ và Mặt trăng lưỡi liềm nói về sự cần thiết phải làm theo trực giác của bạn và tin tưởng rằng những điều bạn đang trải qua trong cuộc sống là cần thiết cho sự phát triển của bạn và để tỏa sáng trở lại.

2. Truth - Chân Lý

Chân lý được tượng trưng bởi Feather - Lông vũ. Biểu tượng đại diện cho sự nhẹ nhàng và thuần khiết, điều này chỉ có thể có được bằng cách nói ra sự thật và sống một cuộc sống được dẫn dắt bởi sự thật của trái tim bạn.

Nếu biểu tượng này liên tục xuất hiện với bạn, có lẽ đã đến lúc thành thật và “làm sạch” điều gì đó trong cuộc sống của bạn.

3. Direction - Hướng Đi

Biểu tượng ma thuật của Direction - định hướng - hướng đi yêu cầu bạn làm rõ hướng mà bạn muốn nạp năng lượng vào cuộc sống của mình vì hướng Bắc liên quan đến kiến ​​thức gia đình, hướng Nam là sự sáng tạo và đam mê, hướng Đông là về sự khởi đầu mới và hướng Tây là sự phản ánh, kiến ​​thức bản thân và trưởng thành.

4. Wild Power - Sức Mạnh Hoang Dã

Được tượng trưng bởi Trái tim hoang dã, đây là sức mạnh sẽ đưa bạn tiến lên một bước, khiến bạn không còn sợ hãi và đối mặt với những nỗi sợ hãi đã khiến bạn nhỏ bé.

5. Destiny - Vận Mệnh

Destiny có biểu tượng ma thuật của nó trong Nút thắt bất tận - Vô Cực và yêu cầu bạn tin tưởng vào khía cạnh đang mở ra của cuộc sống. Cuộc sống là một quá trình vĩnh cửu, điều này được định hình trong các mối quan hệ với người khác, mối quan hệ với chính bạn và với thế giới. Nó nhắc nhở rằng không có gì là không bao giờ tách rời và yêu cầu một hồi ức với quá trình vĩnh cửu này.

6. Unity - Đoàn Kết

Thống nhất là tình yêu và biểu tượng ma thuật Healing Love đại diện cho điều khiến nhân loại tin tưởng và tiếp tục tiến về phía trước. Tình yêu này cần sự cân bằng, giữa thời gian và năng lượng bạn dành cho bản thân, cho người khác và thế giới, sự cân bằng giữa chia sẻ, cho đi và nhận lại. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ được thăng bằng! 

7. Friendship - Tình Bạn

Tình bạn được tượng trưng bởi một quả Dứa. Tại sao? Trong Thế giới Mới, các gia đình thường treo những quả dứa gần cửa ra vào của họ để làm thơm lối vào và khiến khách cảm nhận được sự chào đón!

Trái cây tượng trưng cho sự kết nối chân thật và hạnh phúc. Dứa sẽ nhắc nhở bạn về việc tụ tập bạn bè, mỉm cười với mọi người và nuôi dưỡng những mối quan hệ này.

8. Potential - Tiềm Năng

Tất cả tiềm năng của thế giới đều nằm bên trong một Hạt giống nhỏ. Tiềm năng có thể được tượng trưng bằng một dấu hiệu, nhắc nhở bạn rằng mặc dù đôi khi dường như không có gì tốt và lớn có thể đến từ những hành động và quyết định nhỏ, nhưng những bước nhỏ mỗi ngày chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.

9. Roots - Gốc Rễ

Biểu tượng của rễ là Cây Đời sống. Giống như cây nối đất nhưng mọc hướng lên trời thì cần phải có rễ khỏe mới có thể sinh trưởng và phát triển được.

Biểu tượng này nhằm nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của mối liên kết giữa bạn và Đất Mẹ, cũng như với gia đình của bạn, những điều có ý nghĩa đối với bạn, thời gian và không gian.

10. Serendipity - Sự Tình Cờ

Biểu tượng kỳ diệu cho sự may mắn là Fortune's Favor. Nó nhắc nhở bạn rằng đôi khi bạn phải tin rằng mọi thứ đều theo thứ tự hoàn hảo của nó, rằng bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Hãy tin tưởng và tin tưởng vào cuộc sống!

11. Adventure - Cuộc Phiêu Lưu

Biểu tượng của Godspeed bảo vệ bạn trên con đường và cuộc phiêu lưu của bạn. Nó cũng chỉ ra những cuộc phiêu lưu trước đây mà bạn đã trải qua và thu thập tất cả niềm tin vào bản thân từ những cuộc chinh phục trước đây của bạn để đối mặt với những cuộc chinh phục phía trước. 

12. Alignment - Sự Liên Kết

Căn chỉnh là cân bằng! Biểu tượng của Cân bằng vũ trụ tích hợp cả năng lượng nam tính và nữ tính, ánh sáng của mặt trời và sự phản chiếu của mặt trăng.

Điều quan trọng là phải tìm ra sự cân bằng giữa sức mạnh của việc làm và nhu cầu suy nghĩ và cảm nhận, ý chí hoạt động và nhu cầu dừng lại.

13. Abundance - Dồi Dào

Một trong những biểu tượng phổ biến nhất, Bàn tay của Fatima. Đây là một lá bùa cổ xưa liên quan đến sức mạnh nữ quyền. Nữ giới từng có liên quan đến sự phong phú vì nó là lực lượng sáng tạo. Nó chỉ ra sự phản ánh sự dồi dào của bạn đến từ đâu, nhưng quan trọng nhất, bạn đối phó với sự dư dật trong tâm trí mình như thế nào?

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Tâm Linh Huyền Bí

Ù Tai Trái: Thức Tỉnh Tâm Linh Hay Tình Trạng Sức Khỏe

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với tiếng chuông trong tai trái. Vì vậy, bạn cần chú ý để đảm bảo việc ra quyết định dựa trên việc tai đang cảm nhận tầ

7 Chiều Tâm Linh Của Cơ Thể Con Người

Tâm Linh Huyền Bí - 1 năm trước
Sự tồn tại của các cơ thể tâm linh vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Có những người chỉ xem xét mặt phẳng vật chất, và có những người thừa nhận ti

10 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Có Tâm Hồn Già Cỗi

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Nếu bạn thích tìm kiếm câu trả lời, nếu bạn thích đọc sách thay vì đi dự tiệc và coi sự tò mò là một đức tính tốt, bạn có thể là một tâm hồn già dặn.

11 Dấu Hiệu Xác Định Rõ Ràng Bạn Là Một Empaths - Người Đồng Cảm

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Empaths rất nhạy cảm, đó là điều tạo nên con người của họ. Những đặc điểm này khiến họ trở thành người cho đi và với tâm hồn cởi mở

6 Loại Nhận Thức Ngoại Cảm Bạn Cần Biết

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Ngoại cảm theo nghĩa đen có nghĩa là “bổ sung các giác quan mà chúng ta biết”, đó là nhìn, xúc giác, nghe, ngửi và nếm.

Cách Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực Và Cải Thiện Tình Hình Tài Chính

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. “Chúng ta có hai tai và một miệng, do đó chúng ta có thể nghe nhiều gấp đôi khi chúng ta nói”.

Beltane: 4 Cách Để Ăn Mừng Và Kích Hoạt Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Để kích hoạt sức mạnh thiêng liêng, bạn luôn có thể chọn khiêu vũ, tập yoga hoặc đơn giản là đi bộ chân trần trong công viên.

Shaman Giáo: Hệ Thống Tín Ngưỡng Lâu Đời Nhất Trên Thế Giới

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Shaman giáo là tín ngưỡng bản địa có các vị pháp sư hoặc phù thủy là người mang ý của Thần Linh nơi đó và họ chính là Sứ giả của Thần Linh giúp Thần L

12 Luật Nghiệp Báo Ảnh Hưởng Tới Đời Sống Của Chúng Ta

Tâm Linh Huyền Bí - 2 năm trước
Chúng ta thu hoạch những gì chúng ta đã trồng. Vì vậy, muốn nhận được hạnh phúc, hãy vui vẻ; để có tình yêu, hãy yêu thương; để trở nên giàu có, hãy h