TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI Quý Sửu - 1973

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu - 1973


Tuổi Sửu


Năm sinh âm lịch: Quý Sửu - 1973

Địa chi: Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)

Mệnh: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Cung mệnh Nam 1973: Nam cung Ly Hỏa - Đông Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1973: Nữ cung Càn Kim - Tây Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Đen, Xanh

Màu tương khắc: Trắng

Phật Ban Phúc: Bồ Tát Phổ Hiến

Phật Ban Trí: Bồ Tát Văn Thù

Phật Hộ Mệnh: Thích Ca Mâu Ni Phật

Phật Bảo Hộ: Hư Không Tạng Bồ Tát

Hướng hợp nam 1973: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Hướng hợp nữ 1973: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Con số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 6, 7

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

- Không trầm tĩnh như người tuổi Tân Sửu, không mạnh mẽ như người tuổi Ất Sửu nhưng vẻ ngoài của người tuổi Quý Sửu toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh. Người tuổi Quý Sửu vốn không sôi nổi nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ có chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực như người tuổi Sửu mệnh Hỏa.
- Trong công việc, họ cẩn trọng, biết tiếp thu ý kiến của người khác, có tinh thần cầu thị. Có thể nói, con người họ giống như tính chất của hành Mộc, luôn vươn lên tươi xanh và cân bằng và chan hòa sức sống.
- Người tuổi Sửu mệnh Mộc có tinh thần hợp tác và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng có không ít người tuổi Sửu mệnh Mộc khá thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết tận dụng mọi cơ hội khi có thể để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực.
- Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc tuy có gặp khó khăn nhưng họ đều biết cách vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

- Tính tình lanh lợi, hoạt bát. Có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình. Quý Sửu không bao giờ khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu bị hiếp đáp, cũng vô tư giúp đỡ bạn bè chẳng cần tới báo đáp.
- Tuy nhiên, tính cách người tuổi Quý Sửu có phần hơi cứng nhắc, thẳng thắn quá nên rất dễ đắc tội với người. Đây cũng có thể coi là nhược điểm lớn nhất của người tuổi Quý Sửu. Họ quan niệm “Cây ngay không sợ chết đứng” và sống đúng với bản chất của mình, làm những gì mình cho là đúng.
- Vận mệnh Quý Sửu khá tốt, được quý nhân đi theo phù trợ. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn hay đến giờ phút quan trọng, họ thường may mắn được người giúp đỡ, hỗ trợ và ủng hộ nhiệt tình. Đây là điều đáng quý mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, không nên quá ỷ lại mà phải luôn nỗ lực hết sức mình thì mới có thể đạt được thành công đáng quý.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

- Công việc có tính chất ngoại giao, tư vấn đều phát huy sở trường của người tuổi Quý Sửu, đây là môi trường và mảnh đất giúp tuổi Quý Sửu phát huy được hết điểm mạnh của mình
- Lĩnh vực xây dựng, nội thất, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, thực phẩm, hải sản, đi thuyền đều phù hợp với người tuổi Quý Sửu.
- Nghề nghiệp hợp với người tuổi Quý Sửu bao gồm: Nội thất, kiến trúc, nghề Mộc, nhà hàng, quán ăn, đặc biệt người tuổi Quý Sửu rất hợp với những nghề liên quan đến kinh doanh như quán xá, thủ công mỹ nghệ, chăn nuôi thủy hải sản. ngoài ra Quý Sửu cũng rất khôn ngoan , phù hợp với các nghề chính trị, ngoại giao,

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

- Khác với người tuổi Sửu khác, người tuổi Quý Sửu thường gặp may mắn về tình duyên, nếu như các tuổi Sửu khác nếu gặp may mắn về tình duyên thì công danh sự nghiệp không thuận, nhưng người tuổi Quý Sửu thì ngược lại, thường đạt được cả 2. Vừa có một tình duyên may mắn lại có được sự nghiệp viên mãn
- Tuy nhiên người tuổi Quý Sửu rất đào hoa, hạn chế các mối quan hệ quá thân thiết để tránh tình duyên trắc trở

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi trọn đời các tuổi khác

Về Tử Vi Trọn Đời

Giải Mã Ý Nghĩa Tâm Linh Con Số 00 Là Gì?

Con số 0 là một con số có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó có hình bầu dục; do đó, nó không có kết thúc hoặc bắt đầu.