TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI Nhâm Thân - 1992

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - 1992


Tuổi Thân


Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân - 1992

Địa chi: Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú)

Mệnh: Kiếm phong Kim (Gươm vàng)

Cung mệnh Nam 1992: Nam cung Cấn Thổ - Tây Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1992: Nữ cung Đoài Kim - Tây Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Vàng, Trắng

Màu tương khắc: Đỏ

Phật Ban Phúc: Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí: Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh: Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ: Đại Nhật Như Lai

Hướng hợp nam 1992: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Hướng hợp nữ 1992: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Con số hợp mệnh: 2, 5, 6, 7, 8

Con số khắc mệnh: 9

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992

- Người tuổi Nhâm Thân vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi.
- Họ thường không đủ kiên nhẫn để giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy.
- Người này thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì.
- Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc. Người này có ưu điểm là rất tự tin. Tuy nhiên, họ dễ cảm thấy nhàm chán với các công việc ít có sự đổi mới.
- Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992

- Tuổi Nhâm Thân có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.
- Người tuổi Nhâm Thân có nghĩa khí, ưa sự công bằng, lẽ phải, thích ra tay giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn. Lối suy nghĩ và cách hành động này giống với câu thành ngữ của các quân tử hay hiệp khách hay ứng xử: Gặp chuyện bất bình bạt đao tương trợ.
- Bản chất và phẩm hạnh của Nhâm Thân hơn hẳn bình thường. Thêm vào đó tuổi Thân nằm trong tam hợp địa chi Thân - Tý + Thìn thuộc Thủy cục khắc ưu với Hỏa cục Dần - Ngọ - Tuất nên họ không ngại gian khó, không sợ quyền thế, thường nằm kèo trên.
- Người tuổi Nhâm Thân sống nội tâm ít hòa hợp với người thân.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992

- Vận trình tài lộc của người tuổi Thân mệnh Kim có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm.
- Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào.
- Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.
- Có thể nói, họ là mẫu người giỏi giang trong công việc, chỉ cần làm việc đúng chuyên môn là thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì đúng là như hổ mọc thêm cánh, hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường tiến thân cũng không có gì cản trở.
- Danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.
- Bởi bản chất nghiêm minh, chí công vô tư nên Tuổi Nhâm Thân thích hợp làm tài chính, ngân sách, thủ quỹ, luật pháp, quản lý nhân sự
- Một số khác khéo tay, tỉ mỷ nên thích hợp làm đồ mỹ nghệ, đồ mộc
- Khí chất dũng cảm, đột phá đi đầu giúp họ có duyên với các ngành nghề mới như nghiên cứu khoa học, điện tử, viễn thông.
- Tuổi Nhâm Thân là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi, sáng dạ, mưu mẹo. Nếu người này được giờ sinh ngày sinh thì có số làm quan, con đường công danh rộng mở, được quý nhân phù trợ. Tóm lại người này cực kỳ thông minh, sáng tạo và hoạt bát, do đó công việc nào họ cũng có thể làm tốt.
- Người tuổi Nhâm Thân tự lực đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình, mặc dù họ khá tiết kiệm nhưng số của họ lại dường như không giữ được tiền. Vì vậy khi quyết định làm ăn buôn bán thì cần chú trọng lưu ý khi hùn vốn, góp vốn phải thật cẩn thận. Với những tính cách mà gặp phải đối tác có tính lười biếng, thụ động và luôn ỷ lại thì thực sự sẽ rất uổng phí công sức mà quý họ đã bỏ ra trong cuộc hợp tác làm ăn này.
- Dựa vào một vài tính cách đặc trưng đó mà có thể thấy rằng, Tuổi Nhâm Thân không phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nhà nước, chính trị. Họ không phù hợp với các công việc nhàm chán, ngồi một chỗ.
- Người này giỏi giao tiếp, thích cạnh tranh, vì vậy môi trường tự do ở các công ty tư nhân, tập đoàn lớn bên ngoài sẽ phù hợp với bạn.
Tóm lại một vài công việc dành cho người tuổi Nhâm Thân mà bạn có thể cân nhắc bao gồm:
- Những công việc đầy tính khiêu chiến, sự mới mẻ, đòi hỏi thử thách như kinh doanh, chứng khoán hay luật sư. Bởi người này càng khó khăn thì họ càng yêu thích và càng cố gắng để vượt qua.
- Các ngành nghề đòi hỏi tính logic, xử lý vấn đề phức tạp như thiết kế, luật sư, cũng đều phù hợp.
- Những ngành mang tính chất tự do như phóng viên, nhà báo, nhà ngoại giao, diễn viên... đều là những công việc lý tưởng.

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992

- Trong chuyện tình cảm, nhâm thân dù là nam hay nữ. Đều là những người rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong tình ái nên đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội trong công việc. Tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở và cam go.
- Tuổi này cũng có đặc thù rất để ý ngoại hình ở buổi đầu gặp gỡ. Nhưng sau đó lại để ý rất nhiều đến khả năng giao tiếp , gợi chuyện, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.
- Tuy lí trí thông minh là thế nhưng khi vướng vào tình cảm nhâm thân cũng ngốc nghếch không kém ai. Luỵ và tự che mắt, tự giải thích hộ đối phương là điều nhâm thân hay làm.
- Nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.
- Người tuổi Nhâm Thân là mẫu người chung thủy, thường thì họ tìm hiểu khá kỹ, nếu thấy phù hợp họ mới tiến tới, còn không họ sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ, hình ảnh của người ấy.
- Khi yêu thì đừng bao giờ mang hai từ chia tay ra đùa với họ, e là lời tiên đoán đó sẽ thành hiện thực.
- Khi đã có gia đình vợ chồng thường có khoảng cách, vì bản tính cố hữu của họ.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi trọn đời các tuổi khác

Về Tử Vi Trọn Đời

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

4 Con Giáp Nữ có sự nghiệp Vượng Phát trong năm 2022

Hãy cùng ThienMenh.net xem những con giáp nào có vận may sự nghiệp rất tốt trong năm 2022, làm ăn phát đạt nhé.

4 Con Giáp thích hợp thay đổi Công Việc trong năm 2022

Cùng ThienMenh.net xem những con giáp nào thích hợp chuyển việc trong năm 2022, những con giáp nào nào có thể tìm được công việc tốt hơn nhờ chuyển vi

Người Tuổi Tý với Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên và Sức Khỏe

Những người sinh năm Tý thường có óc quan sát nhạy bén, thái độ tích cực và đầu óc linh hoạt. Hãy cùng ThienMenh.Net khám phá về người Tuổi Tý

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Người Tuổi Mão với Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên và Sức Khỏe

Những người sinh năm Mão thường có nét tính cách mềm mại và dịu dàng. Cùng ThienMenh.Net xem tử vi Tuổi Mão nhé

Bói Bài Tarot Tháng 4 năm 2022 Cung Kim Ngưu

Dự đoán về Tình cảm, Sự nghiệp, sức khỏe của Kim Ngưu Tháng 4 năm 2022 qua các lá bài Tarot

3 Con Giáp sự nghiệp suôn sẻ, đời sống hạnh phúc vào Tháng 4 năm 2022

3 Con Giáp nào may mắn nhất trong tháng Tháng 4 năm 2022 với sự nghiệp suôn sẻ và đời sống tình cảm hạnh phúc

Sự Khác Biệt Giữa Tarot, Tiên Tri Và Tử Vi

Tử vi dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo và vị trí hành tinh tại thời điểm sinh của một người

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào