Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán

Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Numerology là nghiên cứu về năng lượng của mỗi con số. Chúng ta có thể phân tích tính cách của mỗi người từ ngày sinh của họ và các chữ cái trong tên của họ. Các chữ cái được chuyển đổi thành số thông qua Bảng Pythagore. Bên cạnh thời điểm hiện tại, số học có thể dự đoán tương lai và xác định các dấu hiệu của quá khứ có liên quan đến nghiệp của chúng ta. Và nếu bạn sở hữu Số nghiệp nợ, thì bây giờ là lúc để tìm hiểu cùng Thienmenh.Net.

1. Những Con Số Nghiệp Chướng Là Một Lời Nhắc Nhở Về Quá Khứ

Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được. Thông qua những dữ liệu này, số học có thể xác định hành lý trong quá khứ của chúng ta và những gì chúng ta phải làm trong cuộc đời này, mà chúng ta gọi là đường đời.

Nợ Nghiệp Số chẳng là gì khác hơn là những khuôn mẫu nghiệp chướng cản trở. Đó là, có nghĩa là ai đó đã trải qua nhiều lần tái sinh để cố gắng giải quyết một vấn đề hoặc phát triển một khía cạnh mà vẫn không thể.

Khi một người không thể vượt qua rào cản này và dường như bị mắc kẹt trong một nghiệp chướng vô tận, không phải lúc nào cũng là do thiếu ý chí. Không nhận thức được bản thân dẫn đến vô minh. Hãy tưởng tượng dành cả cuộc đời mà không hề nhận ra rằng bạn có một gánh nặng như vậy? Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nói rằng hiểu biết về bản thân là rất quan trọng.

2. Làm Sao Để Biết Mình Có Duyên Nợ Hay Không

Trước hết, bạn sẽ cần viết ra ngày sinh đầy đủ của mình. Sau đó, thêm tất cả các chữ số. Nhưng, trước khi thêm bớt hai cái cuối cùng chỉ còn một là cái đó người ta xác định số nợ nghiệp chướng hay không.

Ví dụ: nếu bạn sinh ngày 5 tháng 5 năm 1985

Bạn sẽ cộng: 5 + 5 + 5 (1 + 9 + 8 + 5 = 23 = 5) = 15/6

Số 15 chỉ ra rằng bạn không có số nợ nghiệp. Số 6 là đường đời của bạn.

2.1. Số Nợ Nghiệp Chướng: 13, 14, 16 và 19

Theo thần số học, nếu tổng của bạn bằng 13, 14, 16 hay 19 nghĩa là bạn đang sở hữu số nghiệp nợ.

Nếu bạn thấy rằng bạn mang theo một trong những con số này bên mình, đừng hoảng sợ. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều ở trong mặt phẳng này cho sự tiến hóa tâm linh của chúng ta. Xác định nghiệp chướng của bạn thậm chí còn là một cách thông minh để phản ánh và định hướng hành động của bạn nhằm giải phóng những tổn thương trong quá khứ. Lạc quan lên!

2.2. Đường Đời 13: Biến Đổi

Từ xa xưa, số 13 được coi là số xấu. Nó khuếch đại những khía cạnh tiêu cực của số 4, có liên quan đến công việc và tiền bạc. Người này có lẽ đã không phát triển trong lĩnh vực này trong kiếp trước. Anh ấy / cô ấy không thể có được của cải vật chất, cũng như không thể tự duy trì tài chính. Có lẽ sống như một ký sinh trùng trên người khác.

Anh ấy/cô ấy có thể đã dành cả cuộc đời cho sự lười biếng và thiếu ý chí. Ngoài ra, để cho sự đố kỵ và tiêu cực chiếm lĩnh, tạo nên một nhân cách nặng nề và bệnh hoạn. Sự rung động của số 13 kêu gọi một sự chuyển đổi khẩn cấp, nhằm loại bỏ mọi chướng ngại vật đang tồn tại trên con đường thịnh vượng.

2.3. Đường Đời 14: Từ Bỏ

Sự rung động của số 14 chỉ ra rằng trong những kiếp sống khác, một người đã buông mình vào những điều thái quá và nghiện ngập. Lạm dụng rượu, ma túy và thậm chí tình dục có thể đã tái diễn trong quá khứ. Cơ thể vật lý có lẽ đã quá mệt mỏi đến mức không thể làm được điều gì tích cực.

Nhiệm vụ hiện tại là học cách sống một cuộc sống có kiểm soát và định hướng hơn. Tìm một mục đích sẽ hướng dẫn hành động của bạn hướng tới một điều tốt đẹp hơn cho bạn và những người xung quanh bạn. Chống lại cái ác để cái thiện phát triển.

2.4. Đường Đời 16: Khiêm Tốn

Bản ngã là nhân vật phản diện chính của số 16. Nó chỉ ra một nghiệp chướng liên quan đến sự phù phiếm và bạo lực. Có lẽ, một người đã đầu hàng trước sự quyến rũ của vật chất. Anh ấy/cô ấy có thể đã tích lũy được những của cải có giá trị và sống một cuộc đời chỉ là vẻ bề ngoài. Và khi con người sống theo cách đó, họ hoàn toàn mất kết nối với nội tâm của mình.

Bước đầu tiên là thực hành tách rời. Nhiệm vụ hiện tại là học cách coi trọng bản chất của sự vật và con người. Để lại những gì trên bề mặt và đi sâu vào những gì quan trọng.

2.5. Đường Đời 19: Trung Thực

Con số 19 biểu thị sự lạm dụng quyền lực trong tiền kiếp. Nó có nghĩa là người đó đã bỏ lỡ cơ hội sống một cuộc sống đầy đủ vì kiêu hãnh và tham vọng quá mức. Anh ấy/cô ấy có lẽ đã trải qua những con đường đáng ngờ và lợi dụng người khác để thăng tiến.

Điều quan trọng bây giờ là khắc phục những bất công đã phạm trước đây. Củng cố tính cách của bạn và các mối quan hệ bạn có với người khác, theo cách của con người. Rốt cuộc, chúng ta đều là anh em. Một cách tốt để sửa nghiệp là học được rằng chúng ta sẽ chỉ gặt hái những gì chúng ta đã gieo.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ