Mùa Thu Và Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Phong tục tập quán

Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực của bạn.

Hàng năm, sự xuất hiện của mùa thu, tổ chức các sự kiện lớn trong lĩnh vực chiêm tinh và huyền bí. Thu phân là một ngày rất quan trọng không chỉ dành cho các nghi lễ hay tầm nhìn xa. Ngày này đã được ghi nhớ và kỷ niệm rất nhiều, đặc biệt là những người sống ở nông thôn; họ tổ chức lễ hội mùa thu và sự đổi mới, và yêu cầu hạt giống nảy mầm, cho một mùa màng bội thu.

Đó là một dịp được mong đợi từ lâu khi mọi người đều hy vọng về một năm thịnh vượng hơn và thiên nhiên dồi dào. Lễ kỷ niệm này thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn ở Bắc bán cầu, nơi thời tiết chỉ cho phép một vụ thu hoạch mỗi năm.

Mặc dù các mùa trong năm và ảnh hưởng của mặt trăng đối với chúng ta đều chứng tỏ sức mạnh của chúng với từng khoảnh khắc, nhưng ngày nay nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của những nghi lễ ăn mừng này, hoặc thậm chí dừng lại để quan sát mối quan hệ giữa các giai đoạn của mặt trăng và rất nhiều công cụ của thế giới, chẳng hạn như lịch âm.

Và nếu bạn chưa bao giờ dừng lại để ăn mừng hoặc chỉ đơn giản là quan sát thiên nhiên xung quanh mình, hôm nay có thể là một ngày tuyệt vời để bắt đầu. Cùng Thienmenh.Net tận hưởng mùa thu tốt đẹp và đổi mới.

1. Mùa Thu Và Đổi Mới

Mùa thu là thời điểm chuyển mùa, thay đổi của nhiệt độ, chúng ta thoát khỏi cái nóng gay gắt của mùa hè và ở trong một khoảng thời gian ôn hòa hơn, không quá nóng, cũng không quá lạnh, có lúc nhiệt tăng lên, cái rét có thể ập đến, nhưng thời tiết trở nên ôn hòa hơn. Cây rụng hết lá để có thể sống được vào mùa sau.

Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực của bạn. Đã đến lúc bạn phải buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn và hãy để cho những gì mới mẻ trong cuộc sống của bạn đến.

2. Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Như chúng ta đã thấy, mùa thu phân là thời điểm của hy vọng, sự đổi mới, gieo hạt để gặt hái thành quả. Và đó chính xác là những gì xảy ra cùng với mùa giải này.

Với Mặt Trời trong Cung Bạch Dương, chúng ta có sự khởi đầu của Năm Chiêm tinh. Đánh dấu việc mở ra một chu kỳ mới, đây là thời điểm để hành động, hướng tới việc đạt được ước mơ, bắt đầu các dự án và lựa chọn một cách sáng suốt; thái độ và suy nghĩ của bạn phải phản ánh về tương lai.

Hãy dành thời gian để tập trung năng lượng và nỗ lực của bạn. Hãy chiêm tinh năm mới của bạn nhiều thành tựu và thịnh vượng. Ruộng đã sẵn sàng để gieo trồng, bạn có thể gieo hạt giống.

3. Thời Điểm Tốt Để Suy Ngẫm

Suy ngẫm trong vài phút: những hành vi lặp đi lặp lại nào đang khiến bạn rời xa cuộc sống mà bạn rất muốn sống một cách trọn vẹn nhất? Bạn cần từ bỏ điều gì ngay bây giờ để có thể đi theo điều khiến bạn trưởng thành và định hình thực tế mà bạn hằng mong ước?

Nếu bạn muốn, hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới để chúng ta có thể nói nhiều hơn về chủ đề này đã chạm đến chúng ta rất nhiều trong tâm hồn.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

9 Nghi Lễ Đơn Giản Để Mang Phép Thuật Vào Đời Sống

Phong tục tập quán - 4 ngày trước
Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng hương thảo trong

7 Thông Điệp Tinh Thần Do Chim Ruồi Mang Tới

Phong tục tập quán - 5 ngày trước
Khi chim ruồi bay, đôi cánh của chúng di chuyển theo một mô hình tương tự như biểu tượng của sự vô cực - số 8.

Lợi Ích Của Châm Cứu Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 6 ngày trước
Châm cứu là một phần của văn hóa Trung Quốc cổ đại và các phương pháp điều trị y học cổ truyền. Nó sử dụng kim để kích thích năng lượng tích tụ trong

Liệu Pháp Thôi Miên Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 1 tuần trước
Liệu pháp thôi miên là một tập hợp các kỹ thuật tâm lý và sinh lý nhằm mục đích gợi ý cho bệnh nhân sự thay đổi về cảm giác, nhận thức, suy nghĩ hoặc

Liệu Pháp Hành Vi Nhận Thức Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Liệu pháp nhận thức - hành vi điều trị các vấn đề và tăng cường hạnh phúc bằng cách sửa đổi những cảm xúc, hành vi và suy nghĩ bị rối loạn chức năng

4 Cách Giúp Bạn Lạc Quan Hơn

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Sẵn sàng nhìn mọi thứ ở khía cạnh tươi sáng và rõ ràng rằng luôn tìm ra giải pháp thuận lợi cho một vấn đề nhất định là đặc điểm của những người lạc q

10 Phẩm Chất Của Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Phụ nữ mạnh mẽ luôn độc lập và đưa ra những quy tắc riêng trong cuộc sống của họ. Họ chiến đấu cho ước mơ của riêng mình và tạo ra cơ hội cho riêng mì

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Để biết mình có phải là một trong những người may mắn hay không, hãy cùng Thienmenh.Net học cách dò tìm những manh mối, dấu hiệu phổ biến nhất cho thấ

Liệu Pháp Chữa Bệnh Unani Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Unani là một hệ thống y tế, có nguồn gốc từ Hy Lạp. Nó được du nhập vào Ấn Độ khoảng 1000 năm trước, được mang từ những người Hồi giáo.

5 Kiểu Tri Kỷ Mà Chúng Ta Tìm Thấy Trong Cuộc Sống

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Người tình tri kỷ không ở lại trong cuộc đời chúng ta mãi mãi, mà nó thường đến như một tình yêu mãnh liệt, ngắn ngủi - chẳng hạn như mối tình đầu