Mùa Thu Và Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Phong tục tập quán

Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực của bạn.

Hàng năm, sự xuất hiện của mùa thu, tổ chức các sự kiện lớn trong lĩnh vực chiêm tinh và huyền bí. Thu phân là một ngày rất quan trọng không chỉ dành cho các nghi lễ hay tầm nhìn xa. Ngày này đã được ghi nhớ và kỷ niệm rất nhiều, đặc biệt là những người sống ở nông thôn; họ tổ chức lễ hội mùa thu và sự đổi mới, và yêu cầu hạt giống nảy mầm, cho một mùa màng bội thu.

Đó là một dịp được mong đợi từ lâu khi mọi người đều hy vọng về một năm thịnh vượng hơn và thiên nhiên dồi dào. Lễ kỷ niệm này thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn ở Bắc bán cầu, nơi thời tiết chỉ cho phép một vụ thu hoạch mỗi năm.

Mặc dù các mùa trong năm và ảnh hưởng của mặt trăng đối với chúng ta đều chứng tỏ sức mạnh của chúng với từng khoảnh khắc, nhưng ngày nay nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của những nghi lễ ăn mừng này, hoặc thậm chí dừng lại để quan sát mối quan hệ giữa các giai đoạn của mặt trăng và rất nhiều công cụ của thế giới, chẳng hạn như lịch âm.

Và nếu bạn chưa bao giờ dừng lại để ăn mừng hoặc chỉ đơn giản là quan sát thiên nhiên xung quanh mình, hôm nay có thể là một ngày tuyệt vời để bắt đầu. Cùng Thienmenh.Net tận hưởng mùa thu tốt đẹp và đổi mới.

1. Mùa Thu Và Đổi Mới

Mùa thu là thời điểm chuyển mùa, thay đổi của nhiệt độ, chúng ta thoát khỏi cái nóng gay gắt của mùa hè và ở trong một khoảng thời gian ôn hòa hơn, không quá nóng, cũng không quá lạnh, có lúc nhiệt tăng lên, cái rét có thể ập đến, nhưng thời tiết trở nên ôn hòa hơn. Cây rụng hết lá để có thể sống được vào mùa sau.

Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực của bạn. Đã đến lúc bạn phải buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn và hãy để cho những gì mới mẻ trong cuộc sống của bạn đến.

2. Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Như chúng ta đã thấy, mùa thu phân là thời điểm của hy vọng, sự đổi mới, gieo hạt để gặt hái thành quả. Và đó chính xác là những gì xảy ra cùng với mùa giải này.

Với Mặt Trời trong Cung Bạch Dương, chúng ta có sự khởi đầu của Năm Chiêm tinh. Đánh dấu việc mở ra một chu kỳ mới, đây là thời điểm để hành động, hướng tới việc đạt được ước mơ, bắt đầu các dự án và lựa chọn một cách sáng suốt; thái độ và suy nghĩ của bạn phải phản ánh về tương lai.

Hãy dành thời gian để tập trung năng lượng và nỗ lực của bạn. Hãy chiêm tinh năm mới của bạn nhiều thành tựu và thịnh vượng. Ruộng đã sẵn sàng để gieo trồng, bạn có thể gieo hạt giống.

3. Thời Điểm Tốt Để Suy Ngẫm

Suy ngẫm trong vài phút: những hành vi lặp đi lặp lại nào đang khiến bạn rời xa cuộc sống mà bạn rất muốn sống một cách trọn vẹn nhất? Bạn cần từ bỏ điều gì ngay bây giờ để có thể đi theo điều khiến bạn trưởng thành và định hình thực tế mà bạn hằng mong ước?

Nếu bạn muốn, hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới để chúng ta có thể nói nhiều hơn về chủ đề này đã chạm đến chúng ta rất nhiều trong tâm hồn.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 9 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 9 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.