Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán

Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạn nhỏ.

Bạn có biết khả năng phục hồi? Bất chấp cuộc sống khó khăn và những khó khăn tồi tệ nhất có thể tưởng tượng, một số người vẫn tìm cách hồi phục và tìm thấy hạnh phúc trong khi những người khác chìm trong nỗi buồn và sự suy sụp khi đối mặt với sự kiện tiêu cực nhỏ nhất. Các chuyên gia gọi đây là khả năng phục hồi trong cuộc sống, khả năng phục hồi. Vì vậy, làm thế nào để kiên cường trong thời kỳ khủng hoảng? Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu ý tưởng cũng như chìa khóa để trở nên kiên cường hơn và cuối cùng nhìn thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nguồn Gốc Của Nghiên Cứu Khả Năng Phục Hồi

Khả năng phục hồi lần đầu tiên được nghiên cứu ở những trẻ em có hoàn cảnh và điều kiện sống được coi là khó khăn: trẻ em mồ côi cha mẹ hoặc sống trong cảnh nghèo đói cùng cực. Từ mẫu này, các chuyên gia đã nghiên cứu các trường hợp trẻ em, bất chấp điều kiện sống của chúng, đã cố gắng làm điều gì đó tích cực với cuộc sống của chúng. Khả năng phục hồi trước tiên xác định hành vi của những cá nhân lớn lên trong nghịch cảnh cùng cực nhưng cuối cùng lại sống tốt và hạnh phúc trong cuộc sống của họ.

Ban đầu, họ dành thời gian cho việc nghiên cứu trẻ nhỏ có khả năng trở thành người lớn thành công bất chấp nghịch cảnh.

Bây giờ chúng ta biết rằng mọi người đều biết nghịch cảnh. Nó là tương đối, số lượng của nghịch cảnh, nhưng tất cả chúng ta đều có những thứ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, được coi là yếu tố gây căng thẳng, và có thể gây ra một số hao mòn trong tâm trí, cơ thể và hành vi của chúng ta.

1. Chấp Nhận Thực Tế Nhanh Nhất Có Thể

Nếu không, sự phủ nhận tình huống có thể phát sinh và khuếch đại tình hình. Điều quan trọng là phát hiện sự kiện và hành động để cải thiện sức khỏe của chúng ta.

2. Quản Lý Cảm Xúc Cá Nhân

Khi môi trường bên ngoài hỗn loạn, điều cần thiết là tập trung vào bản thân và thanh thản từ bên trong. Đừng mất kiểm soát cảm xúc, đừng hoảng sợ. Môi trường bên ngoài là sự phản ánh của môi trường bên trong; làm việc với hơi thở của bạn là một cách để giữ kiểm soát.

3. Học Cách Từ Bỏ

Điểm này vẫn còn khó khăn vì từ bỏ đồng nghĩa với việc từ chối đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Cần tạo khoảng trống cho cái mới, dù chỉ là tạm thời, chứ không nên ép buộc mọi thứ.

4. Chơi

Thay đổi nhận thức về mọi thứ bằng cách không bị choáng ngợp. Bằng cách tập trung vào những chiến thắng nhỏ thông qua các mục tiêu nhỏ, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu cuối cùng.

5. Tránh Coi Những Khủng Hoảng Trong Cuộc Sống Là Vấn Đề Không Thể Vượt Qua

Bạn không thể tránh khỏi việc phải đối mặt với những sự kiện căng thẳng cao độ. Họ chắc chắn sẽ xuất hiện trong sự tồn tại của bạn.

6. Cố Gắng Có Cái Nhìn Toàn Diện Hơn

Bạn nên biết rằng mỗi khoảnh khắc căng thẳng chỉ là tạm thời. Mặt khác, nếu bạn phải chịu một tình huống đau khổ thường xuyên, hãy lập một kế hoạch để thoát khỏi nó và hành động.

7. Đặt Mục Tiêu Có Thể Đạt Được

Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạn nhỏ.

Hãy nhận biết khoảng cách bạn có thể đi để không làm vỡ bức tường ảo tưởng của bạn. Nếu bạn tiến lên từng chút một, bạn sẽ cảm thấy tốt. Đây là con đường bạn nên đi.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 9 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ