Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán

Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặt trời

Mặt trăng cũng thu hút chúng ta, và nói về năng lượng của mặt trăng là không thể phủ nhận; một năng lượng mà nó dường như đang chế ngự nhận thức của chúng ta một cách châm biếm, chế nhạo chúng ta tìm kiếm ý nghĩa từ sức hút không thể tránh khỏi của nó.

Mặt Trăng: sinh vật phát sáng vô cùng kỳ diệu mà chúng ta gọi là “mặt trăng” của mình. Mẫu hành tinh bí ẩn và không thể giải thích về mặt khoa học này đã khiến nhân loại và các nhà khoa học bối rối trong hàng nghìn năm (nếu không muốn nói là hàng trăm nghìn năm).

Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặt trời, vì nó mang lại sự sống cho Trái đất. Nó tạo ra các dòng hải lưu của chúng ta và duy trì thủy triều của các đại dương - Trái đất có lẽ sẽ không thể duy trì sự sống nếu không có nó.

Mọi thứ trong Vũ trụ đều được tạo thành từ năng lượng và phát ra các tần số - bao gồm cả cơ thể vật chất của chúng ta và các hành tinh. Khi mặt trăng đi qua chu kỳ hàng tháng, (hoặc chu kỳ mặt trăng), nó phát ra năng lượng khác nhau trong mỗi giai đoạn. Ví dụ, năng lượng rung động mà nó phát ra trong kỳ trăng non, hoàn toàn khác với giai đoạn đối cực của nó, trăng tròn.

Lưu ý: như với bất kỳ năng lượng vũ trụ hay quy luật vũ trụ nào, bạn phải ở trong trạng thái tích cực và tỉnh táo để khai thác tối đa năng lượng mặt trăng. Dù sao đi nữa, chúng ta phải luôn đặt mục tiêu làm điều này! Bất cứ điều gì đang diễn ra trong cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn sẽ được khuếch đại trong bất kỳ tuần trăng cụ thể nào. Bạn phải luôn ý thức được rằng, mình sẽ cảm nhận được tác động của mặt trăng lên tâm trí và cơ thể của mình… nhưng tiềm thức của bạn cũng bị ảnh hưởng đằng sau hậu trường.

1. Cách Để Tận Dụng Tối Đa Năng Lượng Của Mặt Trăng

Trong bất kỳ chu kỳ mặt trăng nào, thói quen đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên thực hiện là tạo ra một nghi thức hai tháng một lần cho chính mình, điều này giúp bạn lưu tâm đến các mục tiêu hai tháng một lần của cá nhân mình. Bằng cách hình thành một thói quen, bạn tập trung vào những mục tiêu đó, cho phép chúng thể hiện nhanh hơn.

2. Mặt Trăng Mới

Trong giai đoạn trăng non, mặt tối hướng về Trái đất. Năng lượng trút xuống chúng ta là tất cả về sự đổi mới, vì ngay cả mặt trăng cũng đang bước vào một chu kỳ 28 ngày mới. Trời tối, và nói một cách ẩn dụ, chúng ta đang đối phó với một năng lượng chưa biết. Chu kỳ cuối cùng đã qua và trong một ngày đó, chu kỳ mới vẫn chưa đến. Sự không chắc chắn này là thú vị.

Đây là thời điểm bạn muốn xem xét một “trang giấy trắng”, để từ đó đưa ra những giấc mơ, tầm nhìn và lời khẳng định của bản thân với Vũ trụ. Hãy nhớ rằng, suy nghĩ cũng là tần số rung động và rất mạnh mẽ khi bạn gửi chúng đến ý thức tập thể.

Đây là thời điểm để thể hiện, sáng tạo và lưu tâm đến những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Cách tốt nhất để nắm bắt năng lượng mặt trăng mới là thông qua nghi lễ. Nghi lễ trăng non có thể là bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như: hấp thụ năng lượng mặt trăng bên ngoài, hoặc cùng với những người khác giữ năng lượng rung động cao xung quanh.

Bạn cũng có thể sử dụng liệu pháp và chữa bệnh bằng tinh thể, vì đá quý cũng là những sinh vật sống bức xạ và hấp thụ tần số. Điều hữu ích nhất là suy ngẫm về các mục tiêu của bạn và quan trọng nhất là viết ra những mục tiêu đó. Bằng cách viết ra những suy nghĩ của bạn, nó dường như tăng gấp đôi năng lượng. Bây giờ bạn đã có một ý nghĩ, viết nó ra, nhận biết các từ một cách trực quan và đọc lại nó trong đầu khi bạn viết.

3. Trăng Tròn

Mặt khác, trong thời gian trăng tròn, toàn bộ phần sáng của mặt trăng hướng về Trái đất. Mặt trăng chiếu sáng mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, và buộc chúng ta phải chiếu ánh sáng vào những gì đã qua, đồng thời xem xét cách chúng ta có thể phát triển và cải thiện sự tồn tại của mình.

Trăng tròn là thời gian để giải phóng - đó là thời gian để chiêm nghiệm cuộc sống của chúng ta và những gì nên được trút bỏ. Đây là thời điểm tốt nhất trong chu kỳ mặt trăng để buông bỏ tất cả những gì không phục vụ bạn. Đây là thời gian để làm sạch tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn, vì năng lượng của trăng tròn là vô cùng mạnh mẽ.

Hãy nghĩ về những câu chuyện về trăng tròn - có bao nhiêu em bé được sinh ra vào ngày đó, động vật dường như hành động theo một cách kỳ lạ và thậm chí cả đại dương cũng phồng lên do năng lượng rung động phát ra. Đây không phải là ngẫu nhiên. Trăng tròn mang đến một luồng năng lượng tâm linh cho chúng ta và cho phép chúng ta tập trung vào sự chuyển hóa. Nếu chúng ta chưa sẵn sàng để tiếp nhận nguồn năng lượng này, (và chấp nhận nó), thì nó có thể khiến chúng ta rơi vào vòng luẩn quẩn… giống như các loài động vật.

Đã đến lúc suy nghĩ về cách chúng ta có thể chuyển hóa và cải thiện bản thân, sức khỏe, cơ thể, tâm trí và quan trọng nhất là tinh thần và bản chất tâm hồn của chúng ta.

Một số nghi thức hữu ích trong ngày trăng tròn bao gồm: ngắm trăng để hấp thụ năng lượng đầy đủ, xõa tóc khi ngủ để hấp thụ năng lượng,  thiền (và thực hành sự tha thứ cho bản thân đối với những gì bạn cần giải phóng), tẩy rửa tinh thể của bạn để giải phóng năng lượng của chúng, giữ cho cảm xúc của bạn ở trạng thái chấp nhận và viết ra những gì bạn muốn giải phóng rồi đốt tờ giấy.

Ngoài ra, hãy viết ra những gì bạn biết ơn, để nhắc nhở tiềm thức rằng điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn, và việc giải tỏa là hữu ích và lành mạnh.

Và quan trọng nhất… theo mọi cách có thể tưởng tượng… chỉ cần buông bỏ.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 6 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 12 tháng trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 12 tháng trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 12 tháng trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 12 tháng trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.