9 Nghi Lễ Đơn Giản Để Mang Phép Thuật Vào Đời Sống

Phong tục tập quán

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

Một số nghi lễ có thể giải quyết các vấn đề khiến bạn bận tâm trong một thời gian dài. Điều thú vị là một số trong số chúng khá đơn giản. Hôm nay Thienmenh.Net sẽ chia sẻ cho bạn 9 cách để mang điều kỳ diệu vào cuộc sống, giúp bạn giải quyết những vấn đề hàng ngày một cách nhanh chóng.

1. Phép Thuật Để Học

Trước khi bạn học, hãy kích thích tâm trí của bạn bằng cách thực hiện phép thuật mạnh mẽ này để đánh thức và tập trung trí tuệ của bạn. Bắt đầu bằng cách gội đầu như bạn thường làm và cuối cùng đổ trà bạc hà lên đầu. Sau đó, gội sạch bình thường.

2. Phép Thuật Chấm Dứt Ác Mộng

Tránh những cơn ác mộng bằng cách sử dụng phép thuật mạnh mẽ này sẽ cho bạn những giấc mơ yên tĩnh. Bên trong một túi trắng bạn nên để trà melissa. Sau đó nên để nó dưới gối của bạn vào ban đêm để ngủ ngon hơn.

3. Phép Thuật Xua Đuổi Sự Đố Kỵ

Nghi thức này để mang lại ma thuật cho cuộc sống của bạn là rất dễ dàng và sẽ thu hút sự thịnh vượng đến nhà của bạn. Lấy vỏ tỏi và đốt ở nơi mà bạn muốn xua tan lòng đố kỵ.

4. Phép Thuật Dọn Nhà Cửa Tràn Đầy Năng Lượng

Để làm được điều kỳ diệu này, bạn sẽ cần một ly giấm và một nhánh tỏi. Chọn căn phòng của ngôi nhà nơi bạn sẽ làm sạch năng lượng và để ở đó trong 24 giờ với một ly giấm cùng với tép tỏi bên trong. Sau đó, loại bỏ các thành phần dưới vòi nước đang chảy.

5. Phép Thuật Thu Hút May Mắn

Nếu bạn muốn mang lại may mắn và chứng kiến ​​những thay đổi tích cực trong ngôi nhà của mình và gia đình, đây là phép thuật thích hợp. Nó bao gồm việc giữ một cánh đồng hoa quanh nhà bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm loại phước lành này.

6. Phép Thuật Chống Lại Những Ảnh Hưởng Tiêu Cực

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng phép thuật này. Nó rất đơn giản: chỉ cần sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

7. Phép Thuật Chống Lại Các Cuộc Tấn Công Từ Thiên Thạch

Phép thuật này có thể được thực hiện hàng ngày và rất đơn giản, sau cùng bạn sẽ chỉ cần lá nguyệt quế. Để làm như vậy, bạn chỉ cần đặt những chiếc lá nguyệt quế vào bên trong giày và chúng sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của thiên thạch.

8. Phép Thuật Chống Lại Những Suy Nghĩ Tiêu Cực

Phép thuật này sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và vô vọng. Bạn nên làm điều đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi những cảm giác này. Đối với điều này, chỉ cần bạn tắm bằng thảo mộc Rue là đủ, nên thực hiện từ cổ trở xuống. Loại thảo mộc ma thuật này có khả năng loại bỏ ấu trùng trên linh hồn và cũng có thể xua đuổi những linh hồn ám ảnh.

9. Phép Thuật Giải Phóng Tiếng Khóc Bị Kìm Nén

Nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ để giải phóng tiếng khóc bị kìm nén và nỗi buồn nội tâm đó, chắc chắn Rue sẽ giúp bạn. Sử dụng nó ở các điểm khác nhau trong nhà của bạn để nó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và có thể xóa bỏ những tổn thương và bất mãn trong cuộc sống của bạn.

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

3 Kiểu Phù Thủy Bạn Nên Biết

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Có nhiều loại phù thủy / pháp sư, vì họ thường đi theo con đường riêng của họ, dựa trên sở thích, mối quan hệ của họ với phép thuật này hay phép thuật

Thần Số Học 2023, Năng Lượng Của Năm 7

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Trong công việc, năm 2023 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khám phá khả năng sáng tạo và thực hiện các dự án mới.

Cây Kim Tiền Thu Hút Tài Lộc, Thịnh Vượng

Phong tục tập quán - 4 tháng trước
Cây Ngọc Bích là một trong những loại cây phổ biến nhất trồng trong nhà để thu hút của cải vật chất, may mắn và những mối quan hệ bạn bè có giá trị lớ

Cách Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Đối Với Người Bạn Thích

Phong tục tập quán - 4 tháng trước
Luật hấp dẫn hoạt động mọi lúc và mọi lĩnh vực của cuộc sống ngay cả khi “có vẻ như” nó không hoạt động.

Mùa Thu Và Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực củ

7 Thông Điệp Tinh Thần Do Chim Ruồi Mang Tới

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Khi chim ruồi bay, đôi cánh của chúng di chuyển theo một mô hình tương tự như biểu tượng của sự vô cực - số 8.

Lợi Ích Của Châm Cứu Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Châm cứu là một phần của văn hóa Trung Quốc cổ đại và các phương pháp điều trị y học cổ truyền. Nó sử dụng kim để kích thích năng lượng tích tụ trong

Liệu Pháp Thôi Miên Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Liệu pháp thôi miên là một tập hợp các kỹ thuật tâm lý và sinh lý nhằm mục đích gợi ý cho bệnh nhân sự thay đổi về cảm giác, nhận thức, suy nghĩ hoặc

Liệu Pháp Hành Vi Nhận Thức Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Liệu pháp nhận thức - hành vi điều trị các vấn đề và tăng cường hạnh phúc bằng cách sửa đổi những cảm xúc, hành vi và suy nghĩ bị rối loạn chức năng

4 Cách Giúp Bạn Lạc Quan Hơn

Phong tục tập quán - 5 tháng trước
Sẵn sàng nhìn mọi thứ ở khía cạnh tươi sáng và rõ ràng rằng luôn tìm ra giải pháp thuận lợi cho một vấn đề nhất định là đặc điểm của những người lạc q