9 Nghi Lễ Đơn Giản Để Mang Phép Thuật Vào Đời Sống

Phong tục tập quán

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

Một số nghi lễ có thể giải quyết các vấn đề khiến bạn bận tâm trong một thời gian dài. Điều thú vị là một số trong số chúng khá đơn giản. Hôm nay Thienmenh.Net sẽ chia sẻ cho bạn 9 cách để mang điều kỳ diệu vào cuộc sống, giúp bạn giải quyết những vấn đề hàng ngày một cách nhanh chóng.

1. Phép Thuật Để Học

Trước khi bạn học, hãy kích thích tâm trí của bạn bằng cách thực hiện phép thuật mạnh mẽ này để đánh thức và tập trung trí tuệ của bạn. Bắt đầu bằng cách gội đầu như bạn thường làm và cuối cùng đổ trà bạc hà lên đầu. Sau đó, gội sạch bình thường.

2. Phép Thuật Chấm Dứt Ác Mộng

Tránh những cơn ác mộng bằng cách sử dụng phép thuật mạnh mẽ này sẽ cho bạn những giấc mơ yên tĩnh. Bên trong một túi trắng bạn nên để trà melissa. Sau đó nên để nó dưới gối của bạn vào ban đêm để ngủ ngon hơn.

3. Phép Thuật Xua Đuổi Sự Đố Kỵ

Nghi thức này để mang lại ma thuật cho cuộc sống của bạn là rất dễ dàng và sẽ thu hút sự thịnh vượng đến nhà của bạn. Lấy vỏ tỏi và đốt ở nơi mà bạn muốn xua tan lòng đố kỵ.

4. Phép Thuật Dọn Nhà Cửa Tràn Đầy Năng Lượng

Để làm được điều kỳ diệu này, bạn sẽ cần một ly giấm và một nhánh tỏi. Chọn căn phòng của ngôi nhà nơi bạn sẽ làm sạch năng lượng và để ở đó trong 24 giờ với một ly giấm cùng với tép tỏi bên trong. Sau đó, loại bỏ các thành phần dưới vòi nước đang chảy.

5. Phép Thuật Thu Hút May Mắn

Nếu bạn muốn mang lại may mắn và chứng kiến ​​những thay đổi tích cực trong ngôi nhà của mình và gia đình, đây là phép thuật thích hợp. Nó bao gồm việc giữ một cánh đồng hoa quanh nhà bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm loại phước lành này.

6. Phép Thuật Chống Lại Những Ảnh Hưởng Tiêu Cực

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng phép thuật này. Nó rất đơn giản: chỉ cần sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

7. Phép Thuật Chống Lại Các Cuộc Tấn Công Từ Thiên Thạch

Phép thuật này có thể được thực hiện hàng ngày và rất đơn giản, sau cùng bạn sẽ chỉ cần lá nguyệt quế. Để làm như vậy, bạn chỉ cần đặt những chiếc lá nguyệt quế vào bên trong giày và chúng sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của thiên thạch.

8. Phép Thuật Chống Lại Những Suy Nghĩ Tiêu Cực

Phép thuật này sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và vô vọng. Bạn nên làm điều đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi những cảm giác này. Đối với điều này, chỉ cần bạn tắm bằng thảo mộc Rue là đủ, nên thực hiện từ cổ trở xuống. Loại thảo mộc ma thuật này có khả năng loại bỏ ấu trùng trên linh hồn và cũng có thể xua đuổi những linh hồn ám ảnh.

9. Phép Thuật Giải Phóng Tiếng Khóc Bị Kìm Nén

Nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ để giải phóng tiếng khóc bị kìm nén và nỗi buồn nội tâm đó, chắc chắn Rue sẽ giúp bạn. Sử dụng nó ở các điểm khác nhau trong nhà của bạn để nó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và có thể xóa bỏ những tổn thương và bất mãn trong cuộc sống của bạn.

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

Mùa Thu Và Sự Khởi Đầu Của Một Chu Kỳ Mới

Phong tục tập quán - 3 ngày trước
Mùa thu là thời điểm để buông bỏ, buông bỏ những gì không còn ý nghĩa, những gì không thuộc về, những gì không cộng lại, những gì đánh cắp nghị lực củ

7 Thông Điệp Tinh Thần Do Chim Ruồi Mang Tới

Phong tục tập quán - 5 ngày trước
Khi chim ruồi bay, đôi cánh của chúng di chuyển theo một mô hình tương tự như biểu tượng của sự vô cực - số 8.

Lợi Ích Của Châm Cứu Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 6 ngày trước
Châm cứu là một phần của văn hóa Trung Quốc cổ đại và các phương pháp điều trị y học cổ truyền. Nó sử dụng kim để kích thích năng lượng tích tụ trong

Liệu Pháp Thôi Miên Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 1 tuần trước
Liệu pháp thôi miên là một tập hợp các kỹ thuật tâm lý và sinh lý nhằm mục đích gợi ý cho bệnh nhân sự thay đổi về cảm giác, nhận thức, suy nghĩ hoặc

Liệu Pháp Hành Vi Nhận Thức Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Liệu pháp nhận thức - hành vi điều trị các vấn đề và tăng cường hạnh phúc bằng cách sửa đổi những cảm xúc, hành vi và suy nghĩ bị rối loạn chức năng

4 Cách Giúp Bạn Lạc Quan Hơn

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Sẵn sàng nhìn mọi thứ ở khía cạnh tươi sáng và rõ ràng rằng luôn tìm ra giải pháp thuận lợi cho một vấn đề nhất định là đặc điểm của những người lạc q

10 Phẩm Chất Của Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Phụ nữ mạnh mẽ luôn độc lập và đưa ra những quy tắc riêng trong cuộc sống của họ. Họ chiến đấu cho ước mơ của riêng mình và tạo ra cơ hội cho riêng mì

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Sắp Có Tiền

Phong tục tập quán - 2 tuần trước
Để biết mình có phải là một trong những người may mắn hay không, hãy cùng Thienmenh.Net học cách dò tìm những manh mối, dấu hiệu phổ biến nhất cho thấ

Liệu Pháp Chữa Bệnh Unani Và Những Điều Cần Biết

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Unani là một hệ thống y tế, có nguồn gốc từ Hy Lạp. Nó được du nhập vào Ấn Độ khoảng 1000 năm trước, được mang từ những người Hồi giáo.

5 Kiểu Tri Kỷ Mà Chúng Ta Tìm Thấy Trong Cuộc Sống

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Người tình tri kỷ không ở lại trong cuộc đời chúng ta mãi mãi, mà nó thường đến như một tình yêu mãnh liệt, ngắn ngủi - chẳng hạn như mối tình đầu