9 Nghi Lễ Đơn Giản Để Mang Phép Thuật Vào Đời Sống

Phong tục tập quán

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

Một số nghi lễ có thể giải quyết các vấn đề khiến bạn bận tâm trong một thời gian dài. Điều thú vị là một số trong số chúng khá đơn giản. Hôm nay Thienmenh.Net sẽ chia sẻ cho bạn 9 cách để mang điều kỳ diệu vào cuộc sống, giúp bạn giải quyết những vấn đề hàng ngày một cách nhanh chóng.

1. Phép Thuật Để Học

Trước khi bạn học, hãy kích thích tâm trí của bạn bằng cách thực hiện phép thuật mạnh mẽ này để đánh thức và tập trung trí tuệ của bạn. Bắt đầu bằng cách gội đầu như bạn thường làm và cuối cùng đổ trà bạc hà lên đầu. Sau đó, gội sạch bình thường.

2. Phép Thuật Chấm Dứt Ác Mộng

Tránh những cơn ác mộng bằng cách sử dụng phép thuật mạnh mẽ này sẽ cho bạn những giấc mơ yên tĩnh. Bên trong một túi trắng bạn nên để trà melissa. Sau đó nên để nó dưới gối của bạn vào ban đêm để ngủ ngon hơn.

3. Phép Thuật Xua Đuổi Sự Đố Kỵ

Nghi thức này để mang lại ma thuật cho cuộc sống của bạn là rất dễ dàng và sẽ thu hút sự thịnh vượng đến nhà của bạn. Lấy vỏ tỏi và đốt ở nơi mà bạn muốn xua tan lòng đố kỵ.

4. Phép Thuật Dọn Nhà Cửa Tràn Đầy Năng Lượng

Để làm được điều kỳ diệu này, bạn sẽ cần một ly giấm và một nhánh tỏi. Chọn căn phòng của ngôi nhà nơi bạn sẽ làm sạch năng lượng và để ở đó trong 24 giờ với một ly giấm cùng với tép tỏi bên trong. Sau đó, loại bỏ các thành phần dưới vòi nước đang chảy.

5. Phép Thuật Thu Hút May Mắn

Nếu bạn muốn mang lại may mắn và chứng kiến ​​những thay đổi tích cực trong ngôi nhà của mình và gia đình, đây là phép thuật thích hợp. Nó bao gồm việc giữ một cánh đồng hoa quanh nhà bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm loại phước lành này.

6. Phép Thuật Chống Lại Những Ảnh Hưởng Tiêu Cực

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực cũng như xua đuổi cảm giác sợ hãi hoặc bất an, bạn nên sử dụng phép thuật này. Nó rất đơn giản: chỉ cần sử dụng hương thảo trong môi trường bạn muốn bảo vệ.

7. Phép Thuật Chống Lại Các Cuộc Tấn Công Từ Thiên Thạch

Phép thuật này có thể được thực hiện hàng ngày và rất đơn giản, sau cùng bạn sẽ chỉ cần lá nguyệt quế. Để làm như vậy, bạn chỉ cần đặt những chiếc lá nguyệt quế vào bên trong giày và chúng sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của thiên thạch.

8. Phép Thuật Chống Lại Những Suy Nghĩ Tiêu Cực

Phép thuật này sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và vô vọng. Bạn nên làm điều đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi những cảm giác này. Đối với điều này, chỉ cần bạn tắm bằng thảo mộc Rue là đủ, nên thực hiện từ cổ trở xuống. Loại thảo mộc ma thuật này có khả năng loại bỏ ấu trùng trên linh hồn và cũng có thể xua đuổi những linh hồn ám ảnh.

9. Phép Thuật Giải Phóng Tiếng Khóc Bị Kìm Nén

Nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ để giải phóng tiếng khóc bị kìm nén và nỗi buồn nội tâm đó, chắc chắn Rue sẽ giúp bạn. Sử dụng nó ở các điểm khác nhau trong nhà của bạn để nó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và có thể xóa bỏ những tổn thương và bất mãn trong cuộc sống của bạn.

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 1 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 6 tháng trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.