7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán

Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Đã bao giờ bạn yêu nhầm người chưa? Chà, không ai chọn người để yêu, phải không? Nhưng đôi khi chúng ta cần thấy rằng không nên yêu một người chỉ mang đến những phiền muộn, muộn phiền cho cuộc đời mình.

Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu. Bạn đã trải qua nó trước đây chưa? Cùng Thienmenh.Net kiểm tra danh sách 7 điều mà chỉ những người yêu nhầm người mới cảm thấy.

1. Bạn Cảm Thấy Cần Phải Thay Đổi Mình Để Làm Hài Lòng Đối Phương

Tất cả chúng ta đều có lỗi và sai sót của mình và điều thực sự quan trọng là phải nhận thức được chúng, tuy nhiên, sẽ không lành mạnh nếu bạn cố gắng thay đổi tính cách và sở thích của mình chỉ để làm hài lòng đối phương. Vâng, đúng là tất cả chúng ta đều thay đổi một chút khi tiếp xúc với một đối tác mới và sở thích cá nhân của họ.

Bạn có thể xem một cuộc thi chạy marathon House of Cards vì bạn trai của bạn thích chương trình đó, hoặc bạn có thể thử ăn chay trong vài tháng vì bạn gái của bạn đã ăn kiêng như vậy trong nhiều năm. Điều này chỉ trở thành một vấn đề thực sự khi bạn cảm thấy cần phải sửa đổi con người thật của mình để làm hài lòng đối phương của mình.

2. Bạn Luôn Bênh Vực Nửa Kia Bất Chấp Lời Khuyên Của Gia Đình Và Bạn Bè

Rõ ràng là không phải ai cũng thích bạn trai hay bạn gái của bạn nhiều như bạn. Tuy nhiên, khi tất cả bạn bè và gia đình của bạn lo lắng về mối quan hệ của bạn, bạn nên thử xem xét kỹ hơn và khách quan đối với hành vi của đối tác.

Nếu bạn thấy mình bị cô lập khỏi những người bạn yêu thương, nghĩ rằng họ không hiểu bạn đời của bạn theo cách của bạn, có lẽ bạn đang yêu nhầm người.

3. Yêu Nhầm Người - Khi Những Lời Chỉ Trích, Cáu Gắt Trở Nên Thường Xuyên

Anh ấy thấy thói quen nhắn tin trên Facebook của bạn thật phiền phức và liên tục nói với bạn điều đó. Cô ấy so sánh việc bạn tốt nghiệp một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước với bằng đại học của nhà nước, một cách đùa cợt cùng với thái độ khinh bỉ. Nếu cái nhìn chỉ trích quá mức của đối phương bắt đầu ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn, thì đã đến lúc bạn nên phản ứng lại hoặc rút lui.

Những lời chỉ trích có thể là những so sánh khiến bạn cảm thấy tồi tệ và phá vỡ lòng tự trọng của bạn mãi mãi. Điều này là hoàn toàn sai. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ nâng bạn lên chứ không phải kéo bạn xuống. Không bao giờ.

4. Bạn Luôn Tự Hỏi Đối Phương Đang Làm Gì Sau Lưng Bạn

Bài hát của Elvis về những tâm trí đáng ngờ là sự thật. Bạn và nửa kia của mình không thể ở bên nhau nếu sống trong sự nghi ngờ, luôn nghi ngờ người ấy có thể làm gì sau lưng mình.

Có thể bạn gái hoặc bạn trai mới của bạn luôn để điện thoại im lặng. Thêm vào đó là thực tế là cô ấy hoặc anh ấy chỉ có thể đi chơi với bạn hai hoặc ba lần một tuần và nhắn tin cho bạn thay vì gọi điện cho bạn. Hãy tỉnh táo! Ngay cả khi bạn không phải là phóng viên điều tra, bạn cũng biết rằng có điều gì đó không phù hợp. Khi 2 + 2 không bằng 4, đã đến lúc bạn nên nói lời chia tay với người ấy và tìm kiếm một mối quan hệ không giống như một bộ phim trinh thám.

5. Nửa Kia Luôn Là Người Đưa Ra Những Quyết Định Quan Trọng Trong Cuộc Đời Bạn

Bạn chỉ ở bên nhau khi nó phù hợp với anh ấy và chỉ đi chơi với gia đình và bạn bè của anh ấy. Bạn đã tham dự tất cả các sự kiện công việc của bạn gái mình và tất cả các bữa tiệc của bạn bè cô ấy, nhưng bạn đã từ bỏ việc mời cô ấy tham dự bất kỳ sự kiện xã hội nào của mình vì cô ấy đã nói rất rõ ràng rằng cô ấy không muốn đi chơi với gia đình hoặc nhóm của bạn hay của bạn bè.

Điều này có vẻ quen thuộc với bạn? Nếu đối tác của bạn là người luôn ra lệnh và bạn chỉ làm theo những gì họ muốn, có lẽ đã đến lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ.

6. Đời Sống Tình Dục Của Bạn Ngày Càng Sa Sút

Nếu đời sống tình dục của bạn có vấn đề, hãy tìm một nhà trị liệu tình dục. Hãy thử một số thủ thuật mới và xem liệu hai bạn có thể tạo ra phản ứng hóa học tình dục nào đó không.

Một mối quan hệ không nên giới hạn trong tình dục; tuy nhiên, tất cả chúng ta đều cần một kết nối tình dục để mối quan hệ kéo dài.

7. Bạn Luôn Tự Hỏi Mình Có Yêu Nhầm Người Hay Không

Chúng ta thường hồi tưởng lại một mối quan hệ tồi tệ bởi vì chúng ta nghĩ rằng đó là cách duy nhất để hiểu ý nghĩa thực sự của những dấu hiệu “đó”. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, bạn sẽ thấy rằng sâu thẳm bạn luôn biết, nhưng bạn luôn phủ nhận, luôn cố gắng bỏ qua những dấu hiệu này vì một số lý do.

Thay vào đó, hãy chủ động bày tỏ mối quan tâm về mối quan hệ của bạn và cố gắng giải quyết vấn đề với đối tác của bạn. Tùy chọn khác là tiếp tục trước khi bạn bị tổn thương.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 9 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ