6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán

Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

Tất cả chúng ta đều muốn sống cuộc sống trong mơ của mình, tràn đầy tự do, nhưng có lẽ đến một lúc nào đó bạn đã quyết định ổn định cuộc sống hợp lý và thực tế. Bạn đã đánh mất hứng thú sống đích thực, theo cách riêng của mình, để sống theo những gì người khác mong đợi ở bạn.

Thienmenh.net đã tổng hợp một số dấu hiệu cảnh báo sẽ cho bạn thấy rằng bạn đang sống không chân thực và cung cấp cho bạn một số mẹo về cách khắc phục điều này.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

1. Sống Đích Thực - Bạn Cảm Thấy Lạc Lõng Hoàn Toàn

Hãy thành thật mà nói, khi bạn không phù hợp với mục đích của mình, bạn sẽ cảm thấy điều đó. Nhiều hành động của bạn là vô ích và bạn cảm thấy rằng có điều gì đó lớn hơn và tốt hơn đang chờ đợi bạn.

Bạn bị thu hút như một con thiêu thân trước ánh sáng bởi bất kỳ bài báo, tài nguyên hoặc cuốn sách nào làm sáng tỏ những gì bạn đã bỏ lỡ. Thực tế, câu trả lời bạn đang tìm kiếm không nằm trên bất kỳ trang web hay cuốn sách nào, nó ở bên trong bạn.

2. Bạn Cảm Thấy Mất Kết Nối Với Chính Mình

Hầu hết thời gian bạn đang sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng bạn cảm thấy bị ngắt kết nối với niềm đam mê và sự nhiệt tình mà những người khác cảm thấy trong công việc và trong cuộc sống nói chung. Trong sâu thẳm bạn biết điều đó là có thể, nhưng bạn không chắc bắt đầu từ đâu.

3. Sống Thật - Bạn Cảm Thấy Không Hạnh Phúc

Nhìn từ bên ngoài, có lẽ bạn đang sống một cuộc sống tốt, với một công việc tốt, đủ tiền, thậm chí là một gia đình, nhưng bạn không thể thoát khỏi sự bất hạnh trong tâm trí. Bạn thậm chí cảm thấy tội lỗi khi nghĩ như vậy, vì có rất nhiều người khác trên thế giới không có gì để làm. Nhưng bất chấp tất cả những điều đó, bạn biết rằng bạn được tạo ra cho một điều gì đó lớn lao hơn.

4. Bạn Cảm Thấy Không Thể Thoát Ra Khỏi Vùng An Toàn Của Mình

Vào một thời điểm nhất định trong cuộc đời, có những ước mơ và khát vọng lớn lao khiến bạn cảm thấy hào hứng và tràn đầy sức sống, nhưng đó là trước khi bạn quyết định rằng sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ sống một cuộc sống an toàn và chỉ cần tuân theo các quy tắc: vào đại học, đạt thành tích tốt, việc làm, tiết kiệm để nghỉ hưu, chăm sóc gia đình và sống hạnh phúc mãi mãi.

Nhưng bạn không hạnh phúc. Bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn, nhưng bạn sợ sự không chắc chắn nằm ở phía bên kia giấc mơ và mỗi khi bạn bắt đầu nghĩ rằng điều đó là có thể, bạn thức dậy với thực tế và cam kết làm những gì an toàn.

5. Bạn Cảm Thấy Thoải Mái Với Những Điều Không Thoải Mái

Ý thức rằng bạn được tạo ra cho một điều gì đó to lớn hơn và tốt đẹp hơn, và bạn cảm thấy thoải mái với những điều không thoải mái bởi vì, ít nhất, bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Bạn biết rằng những ham muốn của mình sẽ biến mất ngay khi bạn lấy hết can đảm để làm điều gì đó với nỗi bất hạnh của mình, nỗi sợ hãi len lỏi và đưa bạn trở lại với quy luật của cuộc sống bình thường, và chu kỳ lại lặp lại.

6. Sống Đích Thực - Bạn Chưa Từng Làm Điều Mình Thực Sự Yêu Thích

Đây là dấu hiệu lớn nhất của tất cả chúng. Nếu bạn không làm những gì bạn yêu thích, bạn không sống đích thực.

Nếu bạn xác định mình có bất kỳ dấu hiệu nào trước đây, thì đã đến lúc bạn phải làm gì đó với nó. Bạn có những món quà để tặng cho thế giới và khi bạn không sống một cuộc sống đích thực, bạn giữ lại những món quà đó có thể thay đổi thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Nếu Bạn Muốn Sống Đích Thực - Đã Đến Lúc

1. Hãy Để Đam Mê Thực Sự Hướng Dẫn Bạn

Hãy thành thật với chính mình về đam mê của bạn. Điều gì thực sự làm cho bạn hạnh phúc? Bạn sẽ làm gì nếu tiền không phải là vấn đề và bạn không sợ hãi? Hãy để niềm đam mê của bạn dẫn lối đến mục đích thực sự của bạn.

2. Sống Đích Thực - Tìm Cách Để Làm Điều Đó

Sau khi quyết định điều gì khiến bạn hạnh phúc, hãy tìm cách thực hiện điều đó ngay bây giờ. Không phải ngày mai, không phải tuần tới, và chắc chắn không phải khi bạn nghỉ hưu. Cuộc sống được “phát minh” để được sống và tận hưởng trong hiện tại, vì vậy hãy làm điều đó ngay bây giờ. Niềm đam mê của bạn sẽ đưa bạn tiến về phía trước và bước vào một cuộc sống đích thực hơn

3. Tìm Kiếm Sự Giúp Đỡ

Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước. Hãy tìm một chuyên gia tâm lý giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và xác định rõ ràng điều bạn muốn.

Khi bạn bắt đầu sống một cách đích thực, bạn sẽ trải nghiệm được sự tự do và hạnh phúc mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Cuộc sống quá ngắn ngủi, bạn nên làm những gì mình yêu thích.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

10 Dấu Hiệu Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Phong tục tập quán - 9 tháng trước
Trí tuệ cảm xúc bắt đầu với cái được gọi là nhận thức cá nhân và xã hội, khả năng nhận biết cảm xúc và tác động của chúng.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Răng Rụng Có Ý Nghĩa Gì?

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Giấc mơ có nhiều cách giải thích khác nhau tùy theo bối cảnh mà những đồ vật hoặc tình huống đó được mơ.

3 Quy Tắc Và 5 Mẹo Kiểm Soát Tính Bốc Đồng

Phong tục tập quán - 10 tháng trước
Khi bạn khám phá ra các chiến lược để bỏ qua các triệu chứng bốc đồng và hậu quả là mất kiểm soát cảm xúc, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều về m

Số Nợ Nghiệp Chướng Và Ý Nghĩa Của Chúng

Phong tục tập quán - 11 tháng trước
Khi ai đó được sinh ra, họ mang theo năng lượng số tùy thuộc vào ngày sinh và tên mà họ nhận được.

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 1 năm trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ