3 Kiểu Phù Thủy Bạn Nên Biết

Phong tục tập quán

Có nhiều loại phù thủy / pháp sư, vì họ thường đi theo con đường riêng của họ, dựa trên sở thích, mối quan hệ của họ với phép thuật này hay phép thuật khác.

Có nhiều loại phù thủy / pháp sư, vì họ thường đi theo con đường riêng của họ, dựa trên sở thích, mối quan hệ của họ với phép thuật này hay phép thuật khác. Phù thủy không có một hệ thống cụ thể và cố định. Do đó, có nhiều loại phù thủy và pháp sư khác nhau. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu về 3 kiểu phù thủy dưới đây nhé.

1. Phù Thủy Có Tốt Và Xấu

Thật sai lầm khi nghĩ về các loại phù thủy, người ta sẽ có thuật ngữ “phù thủy đen” và “phù thủy trắng”. Người ta cho rằng những người chỉ làm điều tốt là phù thủy trắng, trong khi những người làm điều ác là phù thủy đen.

Tuy nhiên, lý thuyết này là sai. Các thầy phù thủy và phù thủy không được hướng dẫn bởi những khái niệm hời hợt về thiện và ác. Tất cả phép thuật có thể được coi là màu xám, một tính hai mặt được thể hiện theo nhiều cách, chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, tích cực và tiêu cực, thiện và ác. Chúng ta có thể làm một việc tương tự với con dao nhà bếp. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hành hoặc thực hiện các vụ giết người hàng loạt. Sự lựa chọn này là cá nhân, con dao là trung lập và không có khái niệm.

2. Các Kiểu Phù Thủy

2.1. Phù Thủy Bói Toán

Bói toán và khả năng thấu thị cho rằng ở đâu đó, điều gì đó, ai đó quan tâm đến ai đó và cố gắng tiết lộ cho họ một số phận có thể xảy ra, đôi khi có thể xảy ra, nhưng hiếm khi dứt khoát. Trong quá trình này, người thấy chỉ là người phiên dịch.

Một nhà tiên tri là một người rất dễ tiếp thu và có trực giác, người có tầm nhìn cho phép họ cảm nhận mạnh mẽ tính cách của một cá nhân và nhìn thấy số phận của họ.

Có một số loại bói toán: bói toán, rune, chiêm tinh học, quả cầu pha lê… Tất cả những thực hành này được sử dụng để đọc sự kiện sắp tới, để giải mã các dấu hiệu, thông điệp. Nhưng họ không phô trương và do đó không thể đảm bảo tính xác thực của dự đoán của họ.

Trái ngược với một phương tiện, họ không nghe thấy gì, không nhìn thấy gì. Họ chỉ tìm cách liên lạc với thế giới bên kia hoặc bất kỳ thực thể nào khác, để có được thông tin hoặc cách khác.

2.2. Phù Thủy Nhà Bếp

Phù thủy nhà bếp là một trong những loại phù thủy ít được biết đến. Có nhiều cách để chuẩn bị bùa chú và nhiều vật phẩm mà phù thủy có thể sử dụng. Trong số các loại thực phẩm, có rất nhiều thứ mà họ sử dụng trong các phép thuật thông thường. Ví dụ, hành tây là một trợ thủ đắc lực cho các phù thủy muốn mang lại hòa bình cho một ngôi nhà; quả trứng gà đen rất phù hợp để phù thủy dọn dẹp.

Trong khi đó, quả sung và lê rất tốt cho việc hỗ trợ khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, để đánh thức các đặc tính kỳ diệu của thức ăn, cần phải sử dụng bùa chú, đó là sức mạnh mà phù thủy có trong tay, giọng nói và ý chí của họ. Sức mạnh này có thể kích hoạt các thuộc tính có trong các nguyên tố mà họ sẽ sử dụng trong câu thần chú. Và khi chúng ta nói về ma thuật, phù thủy, phù thủy càng thực hành nhiều, họ càng khéo léo và mạnh mẽ.

2.3. Phù Thủy Xanh

Đó là một hình thức phù thủy dựa trên trái đất nhằm tôn vinh các linh hồn của thiên nhiên và đất mẹ. Họ pha chế các chế phẩm thảo dược và nắm vững nghệ thuật trồng cây. Họ thích sử dụng năng lượng trong các vật thể tự nhiên như đá quý, pha lê và các nguyên tố (đất, không khí, lửa và nước).

Loại hình này chủ yếu dựa vào tự nhiên, chu kỳ của mặt trăng, của trái đất; họ thường trồng cây và cây thuốc của họ. Cũng tập trung cao độ vào thảo dược, phù thủy xanh sống hòa hợp hoàn hảo với Trái đất và nhịp điệu của chu kỳ mặt trăng.

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và nh

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 4 tháng trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 4 tháng trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ

Thần Số Học 2023, Năng Lượng Của Năm 7

Phong tục tập quán - 7 tháng trước
Trong công việc, năm 2023 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khám phá khả năng sáng tạo và thực hiện các dự án mới.

Cây Kim Tiền Thu Hút Tài Lộc, Thịnh Vượng

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Cây Ngọc Bích là một trong những loại cây phổ biến nhất trồng trong nhà để thu hút của cải vật chất, may mắn và những mối quan hệ bạn bè có giá trị lớ

Cách Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Đối Với Người Bạn Thích

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Luật hấp dẫn hoạt động mọi lúc và mọi lĩnh vực của cuộc sống ngay cả khi “có vẻ như” nó không hoạt động.