TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI Tân Mão - 1951

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - 1951


Tuổi Mão


Năm sinh âm lịch: Tân Mão - 1951

Địa chi: Ẩn Huyệt Chi Miêu (Mèo trong hang)

Mệnh: Tùng bá Mộc (Cây tùng bách)

Cung mệnh Nam 1951: Nam cung Tốn Mộc - Đông Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1951: Nữ cung Khôn Thổ - Tây Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Đen, Xanh

Màu tương khắc: Trắng

Phật Ban Phúc: Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Ban Trí: Bồ Tát thể trí

Phật Hộ Mệnh: Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Phật Bảo Hộ: Đại sư Như Lai

Hướng hợp nam 1951: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Hướng hợp nữ 1951: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Con số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 6, 7

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Sinh Năm 1951

- Tân Mão là người thông minh, đôi khi sắc sảo hơi thái quá và thậm chí có thể là người láu lỉnh, nhiều trò. Về mặt ưu điểm, họ là một kho ý tưởng tuyệt vời và hết sức tháo vát. Họ có thể dễ dàng tìm đủ cách thoát khỏi bế tắc. Người Tân Mão sống rất tham vọng và thường được đảm bảo về tài chính, nhất là nếu không dính vào cờ bạc.
- Năng lượng Kim mang thêm lòng dũng cảm và sự tự tin cho tuổi Mão vốn khá nhút nhát. So với các tuổi Mão khác, Tân Mão tỏ ra kiên định hơn cả về tâm lý lẫn thể chất. Tuy nhiên, họ lại kém mềm dẻo và ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ và công việc. Với bản chất lãng mạn, họ chỉ làm việc hiệu quả khi hứng khởi và có thể rơi vào tâm trạng buồn chán.
- Tân Mão tin tưởng tuyệt đối ở thị hiếu của mình, âm nhạc và hội họa có thể khiến tâm hồn họ rung động. Họ luôn hết mình và toàn tâm với tất cả những việc mình làm. Bạn sẽ thấy, trong tình yêu, dưới vẻ ngoài không mấy nồng nàn là một trái tim yêu mãnh liệt.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Sinh Năm 1951

Ưu điểm:
- Người tuổi Tân Mão thường là người có khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi bản chất là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tiễn cuộc sống có rất nhiều thử thách nhưng người có nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và bản lĩnh của một người quân tử, anh hùng. Khi vua Lê Thái Tổ hoàn thành đại nghiệp khởi nghĩa Lam Sơn có khen các tướng lĩnh của mình: "phẩm chất kiên trinh như tùng bách" hoặc: "Như cây tùng dạn dày với gió sương".
- Phẩm chất kiên cường có nghị lực cùng với đức tính của hành Mộc là nhân ái khiến cho những người có nạp âm này trở thành một nhân cách lớn. Họ yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử điềm tĩnh coi trọng tình người.
- Đức tính quý báu của hành Mộc là hứợng thượng vươn lên không ngừng, nên họ siêng học, thường có thành tích cao, học vấn uyên bác. Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là những người uyên bác, có nghị lực, trọng ân tình nghĩa lụy nên họ có đầy đủ khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương trong.
Nhược điểm:
- Điều được coi là điểm bất lợi của tuổi Tân Mão đó là cây to hứng gió, Mộc chỉ thị phi, nên những người tuổi Tân Mão ở hoàn cảnh:
"Thân em như miếng cau khô
Người thanh tham mỏng kẻ thô tham dầy"
- Thực tế, không phải ai cũng hiểu được chí hướng lớn lao của họ nên những lời khen chê, bàn tán về họ khá nhiều. Thêm nữa với bản chất là cây cổ thụ nên khi sóng gió, giông bão nổi lên tất họ sẽ hứng trước, trong cuộc sống họ là những người gánh vác khó khăn, trọng trách lớn. Lo nghĩ nhiều cho người xung mà có lúc họ lơ là việc quan tâm tới bản thân.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Sinh Năm 1951

- Với tố chất như người anh cả nên họ có thể làm chính trị, sáng lập doanh nghiệp, làm y tế, cứu độ cho nhiều người.
- Một số người khác có thể làm nông nghiệp, canh tác, chăn nuôi
- Trong công việc họ thích sự ổn định, luôn gương mẫu đi đầu và thường đạt được nhiều thành tựu hơn người
- Họ có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cốt cách của họ ưa sự giản dị, thanh đạm
- Tố chất như một anh cả trong nhà thì họ làm về nghề chính trị, điều hành công ty, doanh nghiệp hay làm nghề cứu độ người đời như y bác sĩ, thầy thuốc...
- Người thuộc bản mệnh này sẽ thành công trên tất cả lĩnh vực, do vậy tuổi Tân Mão nên kinh doanh gì đi chăng nữa thì chắc chắn họ sẽ sẽ thà thành công và phát tài.

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão Sinh Năm 1951

- Tuổi Tân Mão lựa chọn kỹ lưỡng đối tượng, phải là người tương đắc, xứng đáng mới khiến họ động tâm. Quá trình tìm hiểu theo chiếu hướng leo thang. Họ không bao giờ vội vã trong vấn đề này.
- Khi đã yêu thương ai đó thì họ rất thủy chung, có trách nhiệm, thường che chở, bảo vệ, quan tâm nửa kia kỹ hơn bản thân. Cách họ cư xử ôn hòa, điềm tĩnh, và nửa kia thường rất yên tâm khi ở bên họ.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi trọn đời các tuổi khác

Về Tử Vi Trọn Đời

Giải Mã Ý Nghĩa Tâm Linh Con Số 00 Là Gì?

Con số 0 là một con số có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó có hình bầu dục; do đó, nó không có kết thúc hoặc bắt đầu.